1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Tour Sapa 6 ngày 5 đêm tham quan Hà Nội - Ninh Bình - Hạ Long Bay - Hạ Long Park - Sapa - Fansipan

Tour Sapa 6 ngày 5 đêm tham quan Hà Nội - Ninh Bình - Hạ Long Bay - Hạ Long Park - Sapa - Fansipan

6,250,000 VNĐ

6,150,000 VNĐ

Giới thiệu

Thời gian tour:

Địa điểm thăm quan:

Tour Sapa 6 ngày 5 đêm tham quan Hà Nội - Ninh Bình - Hạ Long Bay - Hạ Long Park - Sapa - Fansipan 

Hành trình: Hà Nội - Ninh Bình - Hạ Long - Sapa

Bạn có tin một hành trình có thể khám phá tất cả những vẻ đẹp của Việt Nam? Đúng như thế, hãy cùng Magic Travel trải nghiệm 6 ngày 5 đêm đến với Hà Nội, Ninh Bình, Hạ Long và Sapa nhé. Trong hành trình bạn sẽ được khám phá Hà Nội nghìn năm văn hiến, được tới tham quan nơi tâm linh cổ kính Ninh Bình, được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long và được trải nghiệm, khám phá thiên nhiên Tây Bắc hùng vĩ tại Sapa, chinh phục đỉnh Fansipan "Nóc nhà của Đông Dương" nữa đấy nha. Hãy tham khảo ngay chương trình du lịch chi tiết phía dưới đây ngay nhé!

  Văn Miếu Quốc tử giám Hà Nội  Hoàng Thành Thăng Long Hà Nội  Chinh phục đỉnh fansipan sapa

núi Hàm Rồng Sapa Tham quan Hạ Long  Tràng An Ninh Bình

Địa điểm xuất phát: Hà Nội

Lịch trình khởi hành: Hàng ngày

Thời gian: 6 ngày 5 đêm

Phương tiện: Ô tô

LỊCH TRÌNH:

NGÀY 1: HÀ NỘI CITY TOUR (ĂN - / TRƯA / - )

Buổi sáng:

► 08h00-08h30: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại khách sạn khu vực phố Cổ và Nhà hát lớn bắt đầu cho chuyến thăm quan thủ đô Hà Nội (Hanoi Citytour).

Buổi sáng, Quý khách thăm quan với:
♦ Chùa Trấn Quốc, Chùa Trấn Quốc nằm trên một hòn đảo phía Đông của Hồ Tây (quận Tây Hồ). Chùa có lịch sử gần 1500 năm, được coi là lâu đời nhất ở Thăng Long - Hà Nội. Kiến trúc chùa có sự kết hợp hài hoà giữa tính uy nghiêm, cổ kính với cảnh quan thanh nhã giữa nền tĩnh lặng của một hồ nước mênh mang. Là trung tâm Phật giáo của kinh thành Thăng Long vào thời nhà Lý và nhà Trần.
♦ Khu di tích Hồ Chí Minh, một phức hợp bao gồm:
- Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh - nơi an nghỉ cuối cùng của người cha già dân tộc.
Lưu ý: vào các ngày thứ 2 và thứ 6 Lăng Bác đóng cửa nên chỉ đứng thăm quan từ bên ngoài.
- Nhà nhà Bác Hồ, nơi Bác Hồ sống và làm việc trong những năm từ 1958 đến 1969.
♦ Chùa Một Cột, một kiến trúc chùa nhỏ được xây dựng trên một trụ cột nằm giữa một hồ nước
vuông và cũng là một biểu tượng của Hà Nội.
♦ Bảo tàng Hồ Chí Minh, Bảo tàng Hồ Chí Minh là một bảo tàng vào loại lớn nhất của Việt
Nam. Bảo tàng tập trung chủ yếu vào việc trưng bày những hiện vật, tư liệu về cuộc đời và con
người Hồ Chí Minh.

Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng.

Buổi chiều (tiếp tục thăm quan):
► Hoàng thành Thăng Long là quần thể di tích gắn với lịch sử kinh thành Thăng Long - Đông Kinh và tỉnh thành Hà Nội bắt đầu từ thời kì tiền Thăng Long (An Nam đô hộ phủ thế kỷ VII) qua thời Đinh - Tiền Lê, phát triển mạnh dưới thời Lý, Trần, Lê và thành Hà Nội dưới triều Nguyễn. Đây là công trình kiến trúc đồ sộ, được các triều vua xây dựng trong nhiều giai đoạn lịch sử và trở thành một trong những di tích quan trọng bậc nhất trong hệ thống các di tích Việt Nam.
► Văn Miếu - Quốc Tử Giám, nơi được coi là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam. Đó là một kiến trúc cổ, được xây dựng với quy mô khá lớn được xây dựng từ tháng 10 năm 1073 và tồn tại cho đến ngày nay. Văn Miếu được xây dựng để thờ Khổng Tử, người sáng lập của Nho giáo và Chu Văn An - hiệu trưởng của Quốc Tử Giám - đại diện cho triết lý đạo đức cao của giáo dục Việt Nam.
► Hồ Hoàn Kiếm huyền thoại và đền Ngọc Sơn thờ thánh Văn Xương và Trần Hưng Đạo - vị tướng nổi danh trong lịch sử Việt Nam và thế giới. Chúng ta có thể tìm hiểu về kiến trúc của Việt Nam và Pháp xung quanh hồ.

► Kết thúc buổi chiều, Quý khách có thể ngồi xích lô (tự chi phí) dạo một vòng quanh phố Cổ trước khi trở lại khách sạn hoặc đăng ký xem biểu diễn múa rối nước...
16h00: Xe đưa quý khách về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi. Quý khách tự túc ăn tối khám phá ẩm thực phố Cổ Hà Nội. Buổi tối Quý khách tự do dạo bộ khám phá phố Cổ về đêm. Nghỉ đêm tại Hà Nội.

NGÀY 2: HÀ NỘI - NINH BÌNH - HÀ NỘI (ĂN SÁNG / TRƯA / - )

Buổi sáng:

► 07h30-08h00: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại các khách sạn trong phố cổ và Nhà hát lớn Hà Nội sau đó khởi hành đi Ninh Bình.
► 10h30: Tới Bái Đính. Hướng dẫn viên đưa Quý khách vào thăm chùa Bái Đính - ngôi chùa nổi tiếng với nhiều kỷ lục: Khuôn viên cả khu chùa Bái Đính có diện tích 107ha, trong đó, Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ rộng hàng ngàn mét vuông; tại ngôi chùa này có tượng Phật Tổ Như Lai bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á (nặng 100 tấn) và ba pho tượng Tam Thế, mỗi pho nặng 50 tấn.
► 12h30: Quý khách về nhà hàng nghỉ ngơi ăn trưa.

Buổi chiều:

► 14h00: Xe đưa Quý khách ra bến Tràng An, lên thuyền thăm Khu du lịch sinh Thái Tràng An - nơi những dải đá vôi, thung lũng và những sông ngòi đan xen tạo nên một không gian huyền ảo, kỳ bí.

Quý khách lựa chọn 1 trong 2 hình thức tham quan sau:
1. Ngồi thuyền ngắm cảnh: Với tuyến này quý khách có cơ hội tham quan 4 hang động tự nhiên trong
số những hang động đẹp nhất trong khu du lịch Tràng An là Hang Lấm, Hang Vạng, Hang Thánh Trượt và hang cuối cùng là Hang Đại. Quý khách còn dừng chân ghé thăm các điểm tâm linh như đền Suối Tiên và Hành Cung Vũ Lâm. Tuyến này sẽ rất phù hợp với những bạn trẻ, những người thích chụp ảnh Check in, Quý khách có thể có những trải nghiệm đầy đủ về hành trình ngồi đò thăm hang cũng như có thể lưu lại những cảm xúc, những bức hình đẹp trong hành trình về thăm Tràng An.
2. Tự chèo Kayak: Bên cạnh loại hình ngồi thuyền ngắm cảnh, giờ đây du khách còn có thêm trải nghiệm mới, đó là tự chèo thuyền Kayak ngắm vẻ đẹp hùng vĩ của di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới Tràng An. Trước khi xuống thuyền, các nhân viên sẽ hướng dẫn các quy trình từ mặc áo phao, lộ trình chuyến đi, quy cách chèo thuyền Kayak để đảm bảo an toàn nhất. 
► 16h30: Quý khách lên xe trở về Hà Nội.
► 19h30: Về đến Hà Nội. Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Quý khách tự túc ăn tối khám phá ẩm thực phố Cổ Hà Nội về đêm. Buổi tối Quý khách tự do dạo bộ khám phá phố Cổ về đêm. Nghỉ đêm tại Hà Nội.

NGÀY 3: HÀ NỘI - VỊNH HẠ LONG (ĂN SÁNG / TRƯA / TỐI)

Buổi sáng:

► 08h00-08h30: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại các khách sạn khu vực trung tâm phố Cổ và Nhà hát lớn khởi hành cho chuyến đi thăm Vịnh Hạ Long với hành trình tuyến 2 hấp dẫn giống với hành trình của những con tàu ngủ đêm trên Vịnh.
► 11h30-12h00: Đến cảng tàu Hạ Long, Đoàn tập trung tại nhà chờ theo sự hướng dẫn của hướng dẫn viên đợi mua vé và phát vé cho Quý khách để lên tàu bắt đầu hành trình khám phá Vịnh. Tàu sẽ đi qua rất nhiều các hòn đảo lớn nhỏ với nhiều hình dáng khác nhau có những tên gọi đặc biệt như: Hòn Gà Chọi, hòn Chó Đá… Quý khách thưởng thức bữa trưa trên tàu.

► 14h00: Đến đảo Bồ Hòn. Quý khách thăm quan Hang Sửng Sốt - Một trong những hang động đẹp nhất vịnh Hạ Long. Tiếp theo, Quý khách sẽ chèo Kayak hoặc đi thuyền nan thăm Hang Luồn. Sau 30 phút chèo Kayak, Quý khách lên tàu để đến với đảo Titop. Quý khách có thể tắm biển tại bãi tắm Titop với bãi cát trắng, hoặc thử trekking leo lên đỉnh núi Titop ngắm nhìn toàn cảnh Vịnh Hạ Long.
► 16h30: Quý khách quay trở lại tàu. Tàu sẽ di chuyển đưa Quý khách về lại Cảng. Quý khách có thể tắm nắng trên boong tàu, nghe nhạc và thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên của Vịnh Hạ Long.
► 17h30: Tàu cập cảng. Xe ô tô đón Quý khách đưa về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.
► 19h00: Ăn tối. Buổi tối tự do khám phá Hạ Long với phố ẩm thực, chợ đêm... Nghỉ đêm tại Hạ Long.

NGÀY 4: HẠ LONG PARK - HÀ NỘI (ĂN SÁNG / TRƯA / - )

Buổi sáng:

► 07h00: Ăn sáng tại khách sạn. Sau đó Quý khách tự do vui chơi tại tổ hợp Công viên Hạ Long với nhiều khu vui chơi hấp dẫn (lưu ý: vé vào các khu công viên là tự túc chi phí):
1. Khu Cáp treo Nữ hoàng và vòng quay Sunwheel khổng lồ trên khu đồi huyền bí
2. Công viên Dragon park với các trò chơi mạo hiểm như tàu lượn, đu quay...
3. Công viên Typhoon water park với các trò chơi liên quan đến nước đầy hấp dẫn

Buổi chiều:

► 11h30: Trả phòng khách sạn, ăn trưa sau đó lên xe về Hà Nội.
► 17h00: Đến Hà Nội. Xe đưa Quý khách về nhận phòng. Quý khách tự túc ăn tối khám phá ẩm thực phố Cổ.
Buổi tối Quý khách tự do dạo bộ khám phá phố Cổ về đêm. Nghỉ đêm tại Hà Nội.

NGÀY 5: HÀ NỘI - SAPA - HÀM RỒNG (ĂN SÁNG / TRƯA / TỐI)

Buổi sáng:

► 06h40-07h00: Xe ô tô đón Quý khách tại khách sạn khởi hành đi Sapa theo hướng cao tốc Hà Nội - Lào Cai.
Lưu ý: Khi đi Sapa chúng tôi sẽ bố trí đi bằng xe giường nằm. Đây là xe bus chuyên phục vụ khách du lịch đi Sapa và ngược lại.
 

Buổi chiều:

►13h00-13h30: Đến Sapa, xe đón Quý khách về ăn trưa tại khách sạn. Sau đó nhận phòng khách sạn.
Chiều: Theo giờ hẹn, hướng dẫn viên đưa Quý khách bách bộ đi tham quan khu du lịch Núi Hàm Rồng với vườn Lan Đông Dương, cổng Trời, Sân Mây và thưởng thức chương trình ca nhạc dân tộc trên núi Hàm Rồng. Giao lưu với người dân tộc bản địa, chụp hình lưu niệm.
► 18h30: Ăn tối. Buổi tối tự do vui chơi. Chụp hình với Nhà thờ Đá Sapa hay là thưởng thức những món ăn đặc sản nướng uống cùng rượu San Lùng nổi tiếng đê sưởi ấm bớt cái lạnh của Sapa. Nghỉ đêm tại Sapa.

NGÀY 6: SAPA - CÁP TREO FANSIPAN - HÀ NỘI (ĂN SÁNG / TRƯA / - )

Buổi sáng:

► 07h00: Quý khách ăn sáng tại khách sạn.
► 08h30: Xe và hướng dẫn đưa Quý khách tới Ga cáp treo Fansipan để bắt đầu cuộc hành trình chinh phục Fansipan bằng hệ thống cáp treo 3 dây hiện đại nhất thế giới với cabin có sức chứa tới 30 du khách. Sau đó tiếp tục chinh phục 600 bậc đá lên đỉnh Fansipan trên độ cao 3.143m - nóc nhà của Đông Dương.
Lưu ý: Hiện tại Quý khách cũng có thể có những phương án khác để lên đỉnh Fansipan vừa được trải nghiệm cảm giác mới lạ, vừa không phải mất sức đi bộ nhiều đó chính là:

- Tàu điện Mường Hoa đưa Quý khách từ Sapa đến thẳng Ga cáp treo Fansipan (phí tự túc)
- Tàu hỏa leo núi đưa Quý khách từ Ga trên của cáp treo Fansipan lên đỉnh Fansipan (phí tự túc)
► 12h00: Quay lại khách sạn, trả phòng. Sau đó ăn trưa, nghỉ ngơi và lên xe về Hà Nội.
► 19h00: Về đến sân bay Nội Bài. Quý khách có thể xuống gần sân bay để vào sân bay làm thủ tục bay về nhà.
► 19h30-20h00: Về đến Hà Nội. Kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại Quý khách!
 

BAO GỒM - KHÔNG BAO GỒM:

Báo giá bao gồm:
♦ Phương tiện vận chuyển:
- Xe ô tô du lịch máy lạnh vận chuyển theo chương trình
- Xe giường nằm khứ hồi: Hà Nội - Sapa - Hà Nội
♦ Khách sạn / Lưu trú: ngủ 02 khách/phòng (lẻ ghép ngủ 3)
- 03 đêm khách sạn 2-3 sao tại Hà Nội (bao gồm ăn sáng)
- 01 đêm khách sạn 3 sao tại Hạ Long (ăn sáng buffet)
- 01 đêm khách sạn 3 sao tại Sapa (ăn sáng buffet)
♦ 08 bữa ăn chính theo tiêu chuẩn của chương trình. Các bữa sáng theo tiêu chuẩn của khách sạn
♦ Vé thăm quan 01 lần tại tất cả các điểm
♦ Bao gồm vé cáp treo khứ hồi Fansipan
♦ Tàu thăm Vịnh Hạ Long tiêu chuẩn 3 sao đi theo lịch trình tuyến 2
♦ Nước uống phục vụ trên xe ô tô, tiêu chuẩn 01 chai/khách/ngày
♦ Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm phục vụ theo từng chặng
Không bao gồm:
♦ Hóa đơn thuế GTGT10%
♦ Phụ thu ngủ đơn (nếu yêu cầu hoặc nếu đi tour một mình): 1.650.000đ/khách
♦ Các bữa ăn tối tại Hà Nội với mục đích để Quý khách tự do khám phá ẩm thực Hà Nội về đêm
♦ Vé xe điện tại chùa Bái Đính: 60.000đ/người/2 lượt
♦ Đồ uống trong các bữa ăn, trong phòng nghỉ và các chi phí cá nhân khác
♦ Các chi phí tham quan ngoài chương trình và chi phí cá nhân khác
♦ Bảo hiểm du lịch (do tính chất tour ghép khởi hành hàng ngày)
♦ Tiền típ cho hướng dẫn và lái xe (đối với khách nước ngoài, típ quy định tối thiểu 5$/01ngày)
 

Chính sách cho trẻ em:
♦ Trẻ em từ 1-4 tuổi miễn phí (bố mẹ tự lo mọi chi phí cho trẻ, không chiếm chỗ trên xe). 02 người lớn
chỉ được kèm theo 01 trẻ miễn phí, từ trẻ thứ 2 tính 75% giá tour (tiêu chuẩn như trẻ em tính phí)
♦ Trẻ em từ 5-9 tuổi tính 75% giá tour (ăn suất riêng, chỗ ngồi trên xe riêng nhưng phải ngủ chung
giường với bố mẹ). 02 trẻ em tính phí cũng không có tiêu chuẩn giường ngủ riêng

♦ Trẻ em từ 10 tuổi trở lên tính như người lớn

LƯU Ý ĐẶC BIỆT

Quý khách cần lưu ý:
♦ Quý khách phải mang theo: giấy tờ tùy thân hợp pháp (CMTND hoặc Passport)
♦ Quý khách là người ăn chay vui lòng mang thêm đồ ăn chay theo để đảm bảo khẩu vị của mình
♦ Bất cứ dịch vụ nào trong tour nếu Quý khách không sử dụng cũng không được hoàn lại
♦ Hướng dẫn viên có quyền sắp xếp lại thứ tự các điểm thăm quan cho phù hợp điều kiện từng ngày
khởi hành cụ thể nhưng vẫn đảm bảo tất cả các điểm thăm quan trong chương trình
♦ Trường hợp ngày khởi hành có từ 6 khách trở xuống, lái xe có thể kiêm hướng dẫn viên. Đây là
những lái xe có rất nhiều kinh nghiệm, am hiểu văn hóa địa phương
♦ Tuyệt đối không mang hành lý cồng kềnh, quá khổ. Nên mang balo thay vì mang vali cứng
♦ Trường hợp khách đi lẻ một mình mà chúng tôi không thể bố trí người ngủ ghép cùng thì bắt buộc
phải chịu phí ngủ riêng bằng 50% mức giá phòng/đêm trong suốt chương trình tour
 

Đồ dùng cá nhân nên mang theo:
♦ Thuốc chống côn trùng cắn khi đi thăm quan những nơi có nhiều cây cối và ẩm ướt
♦ Thuốc cảm sốt thông thường
♦ Giầy đi bộ để việc thăm quan được thoải mái
♦ Nên mang theo quần áo thoáng mát gọn nhẹ khi đi tour vào các dịp từ tháng 4 đến tháng 11

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HOẠ

Hình ảnh Hà Nội

Tham quan Văn Miếu Quốc Tử Giám

tham quan Lăng Bác Hà Nội

Hoàng Thành Thăng Long Hà Nội

Hình ảnh Ninh Bình

Check in Tràng An Ninh bình

Chùa Bái Đính Nình Bình

check in chùa Bái Đính Ninh Bình

Hình ảnh Hạ Long

Check in Bảo Tàng Quảng Ninh

trải nghiệm trên Vịnh Hạ Long

check in tại Hạ Long Park

Hình ảnh Sapa

Núi Hàm Rồng Sapa

chinh phục fansipan Sapa

Check in cáp treo fansipan

Hình ảnh được sưu tầm tại Ninh Bình Review Tất Tần Tật  

Sapa Review tất Tần Tật  và các nguồn fb 

Liên hệ Đặt Tour:
Để đặt và nhận được hỗ trợ tour quý khách xin gọi về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.
Điện thoại: 0966093999 
Địa chỉ: MAGIC TRAVEL - số 11K - Ngõ 8, Phố Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi:

1. Dịch vụ được chăm sóc chuyên nghiệp đến từng chi tiết 

2. Phương châm khách hàng là thượng đế

3. Luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để hoàn thiện các dịch vụ tốt hơn.

4. Chất lượng dịch vụ tốt, đảm bao giá cả cạnh tranh.

Địa chỉ:

Số 11K, Ngõ 8 Phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: sapareviewtattantat@gmail.com

Điện thoại: 098 617 99 15

Liên hệ với chúng tôi