1
Bạn cần hỗ trợ?

ĐI ĐÂU SAPA MÙA MÂY MÙ GIĂNG LỐI

Tin tức - 26/02/2020

Bạn đã chuẩn bị tất cả cho chuyến đi Sapa sắp tới của mình nhưng nhận được thông tin thời tiết hơi mù ảo, vậy bạn sẽ làm gì với khoảng thời gian ở đó với thời tiết như vậy?

Yên tâm nào, ở đây chúng tôi có hết những cách chưa cái lỗi sai của thời tiết giúp bạn nha:

1, Đi cafe, Tà tưa với bạn bè

Sapa ngày càng phát triển, khách du lịch tới ngày càng đông hơn. Nhiều hàng quán mở lên như nấm, trong số đó không thể thiếu được những nơi tụ tập của mọi người như những quán cafe, quán tà tưa... nơi chúng ta ngồi lại với nhau, nhâm nhi đồ uống và trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống bon chen hàng ngày. Thật không khó để tìm được những quán cafe chill, siêu đẹp trong mùa mây mù tại đây.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản cho biết 'SAPA REVIEWS THE HILL STATION 7 Hoa Sapa'

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

2, Đi dạo trung tâm

Và những thời điểm mây mù phủ kín Sapa không ai biết trước được, nhưng nó vẫn luôn là một nét đẹp của Sapa mà bởi vậy người ta mới gọi Sapa với cái tên là "Xứ sở sương mù". Sương mù cũng là một hiện tượng rất bình thường của thời tiết, nó khiến Sapa như ẩn hiện trước mắt khách du hành ghé qua. Chụp ảnh cùng màn sương vờn xung quanh người cũng rất thú vị và độc lạ đấy chứ, giống như là một cách để thiên nhiên chào đón những vị khách đường xa đã đến Sapa vậy. 

Chúng ta có thể ghé qua các điểm sau để tham quan và check in những ngày như vậy nhé: Sunplaza, nhà thờ đá, Quảng Trường, Hồ Sapa, Dela coupole Hotel, bản Cát Cát...

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, văn bản và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, bầu trời và ngoài trời

Hình ảnh: Fb Thùy Trinh

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

Hình ảnh: FB Lê Quang Vỹ

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, bầu trời và ngoài trời

Hình ảnh: Fb Châu Minh Phúc

3, Đi thưởng thức ẩm thực Sapa

Đây chắc hẳn chính là thời điểm để các du khách có thể dành thời gian để thẩm hết những hương vị đặc sản Sapa để hiểu hơn về những phong tục và nền văn hóa tại đây. 

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

4, Đi thư giãn 

Tại Sapa rất phổ biến với các hình thức massage, massage toàn thân, massage chân, ngâm mình với lá thuốc của người Dao đỏ... Địa chỉ massage có rất nhiều tại trung tâm, mọi người có thể tham khảo khách sạn Green Sapa, Lotus Aroma Hotel hay có thể tới bản Tả Phìn để trực tiếp trải nghiệm...

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

5, Đi hái dâu tây

Tháng 12 đến tháng 3,4 chúng ta có thể đến vườn dâu tây tại bản Tả Phìn để trải nghiệm tự tay hái dâu tây, check in và mang về những trái dâu tây to, ngon nhất nhé.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trẻ em

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, thực vật

 

Thẻ:

Cẩm nang du lịch

Liên hệ với chúng tôi